Tel:
Trung Quốc Hộp nhựa nhựa nhà sản xuất
Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.
Quảng Châu thông minh Dragon Công ty TNHH

Nhà

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.

HK Smart Dragon Co., Ltd (Smart Dragon), là một doanh nghiệp hiện đại được thành lập vào năm 2002, tích hợp thiết kế R & D và sản xuất nội bộ với 16 năm kinh nghiệm. Trụ sở công ty Trung Quốc tại Quảng Châu, đã đủ điều kiện cho nhà cung cấp được đề cử của Liên Hợp Quốc vào năm 2015.

Smart Dragon đã nộp đơn và trao một số bằng sáng chế quốc gia thông qua đổi mới liên tục và R & D độc lập. Nó có chi nhánh và văn phòng ở trong và ngoài nước. Các thương hiệu và công ty con của Smart Dragon bao gồm TRẢI NGHIỆM THÔNG MINH DRAGON BALLOT, CARDEALER-TRỰC TIẾP, GIẢI PHÁP BAO BÌ SWift, SẢN PHẨM NHỰA DRAGON THÔNG MINH, CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN THÔNG MINH THÔNG MINH, CÔNG TY TNHH THÔNG MINH THÔNG MINH

Phạm vi kinh doanh:

Nguồn cung bầu cử: Là nhà cung cấp vật tư bầu cử lớn nhất ở Trung Quốc, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhiều ủy ban bầu cử quốc gia trên thế giới, cam kết đóng góp quan trọng cho hòa bình khu vực và toàn cầu, và thiết lập các quốc gia độc lập tự do, bình đẳng và thống nhất cho người dân thế giới .

Vật tư sau bán hàng ô tô: Smart Dragon là doanh nghiệp sản xuất và bán hàng đầu tiên giới thiệu khái niệm về Cửa hàng tự động sau khi cung cấp dịch vụ 4S Store tại Trung Quốc. Chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp được đề cử của các thương hiệu xe hơi hạng sang như BMW và Porsche.

Vật tư đóng gói: Hiện tại, chúng tôi là một trong những doanh nghiệp hoàn thiện nhất trong việc kết hợp bao bì hộp giấy, túi nhựa, nhãn và thẻ cao cấp và duy trì mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu đồ lót cao cấp Euramerican.

Nguồn cung cấp sản phẩm nhựa: Là một trong những doanh nghiệp phạm vi rộng nhất liên quan đến các sản phẩm nhựa tại Trung Quốc hiện nay.

Văn hóa công ty

Nguyên tắc hoạt động: Theo đuổi hạnh phúc cả về vật chất và tinh thần của mọi nhân viên, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và tự nhiên.

Tầm nhìn của công ty: Trở thành doanh nghiệp với hạnh phúc, được công nhận bởi nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Giá trị của chúng tôi: Tôn trọng thần linh và yêu thương mọi người. Sự thống nhất của kiến ​​thức và hành động bên trong.

Quảng Châu Smart Dragon Co., Ltd là nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp để thiết kế, phát triển và sản xuất vật tư bầu cử như thùng phiếu, con dấu an ninh, phòng bỏ phiếu, mực không thể xóa, mực chứng thực, tem & pad, áo phản quang, bầu cử T- áo sơ mi và văn phòng phẩm khác.

Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được sử dụng ở các nước trên thế giới.

Các cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, được xác nhận bởi chứng nhận ISO 9001 & ISO14001 của chúng tôi.

Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, chúng tôi đã có được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Châu Phi, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Đại Dương.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi đang mong đợi mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Ballotexpert

Số nhân viên : 21~100

Doanh thu hàng năm : $10,000,000-50,000,000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

QUẢNG CHÂU SMART DRAGON CO., LTD được thành lập vào năm 2002. Trong năm 2007, chúng tôi đã thêm một bộ phận chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bầu cử, bao gồm hộp phiếu, trạm bỏ phiếu, mực bầu cử, con dấu, áo vest phản chiếu, Bây giờ, chúng tôi chiếm thị phần đáng kể trong thị trường sản phẩm tranh cử. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chính cuộc bầu cử ở Trung Quốc.

Là một nhà sản xuất một cửa, chúng tôi là một nhà cung cấp ưa thích cho nhiều khách hàng quốc tế. Năm 2014, chúng tôi là nhà cung cấp chính của Nigeria cho các sản phẩm bầu cử, một đơn đặt hàng bao gồm gần 500.000 hộp phiếu. Hiệu suất của chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi cao và công nhận từ chính phủ Nigeria.

Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được bán ở Lithuania, Niger, CHAD, Úc, Ghana, và nhiều hơn nữa.

Từ năm 2016, nhóm của chúng tôi đã được củng cố thêm bằng việc bổ sung VP của chúng tôi về Kinh doanh quốc tế, John Lombard, một doanh nhân người Canada đã ở Trung Quốc từ năm 1993. Để mở rộng quyền lực của chúng tôi và
Thị phần trên thế giới, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm mới. Điều này làm cho chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị bầu cử hàng đầu trên thế giới.

Công ty dịch vụ

Các chuyên gia có kinh nghiệm
Chúng tôi chuyên về các nguồn cung cấp cuộc bầu cử và có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại.

Điểm dừng mua sắm
Tất cả các sản phẩm có liên quan đến chiến dịch tranh cử có thể được cung cấp, bao gồm hộp phiếu, phòng phiếu, dấu an ninh, mực không thể tẩy xóa, mực chứng nhận, tem và miếng đệm, đồng phục phiếu bầu ...

Đảm bảo chất lượng
Nhóm kiểm soát chất lượng chặt chẽ đảm bảo chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Giá tốt nhất
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất, không có chi phí ẩn hoặc bất ngờ sau đó.

Chuyển hàng đúng giờ
Năng lực sản xuất mạnh mẽ và đội ngũ sản xuất xuất sắc cho phép chúng tôi luôn cung cấp đúng thời gian.

Tuỳ chỉnh Toàn bộ
Chúng tôi có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Mẫu sẵn
Mẫu được cung cấp trước khi bạn thực hiện một cam kết.

Dịch vụ cao cấp
Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng cao cấp là những chuyên gia có kinh nghiệm với nguồn cung cấp cuộc bầu cử. Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập, chúng tôi đã duy trì cam kết đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất và đúng thời gian giao hàng. Bởi vì kinh nghiệm và tiêu chuẩn cao của chúng tôi, chúng tôi có một danh tiếng là tốt nhất trong ngành.

Dù nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho các dự án bầu cử, dù bạn ở bất cứ đâu.

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.
Phòng 305-308, Khối 1, Tòa nhà Quốc tế Yufeng, Đường Quốc lộ 105, Thị xã Dashi, Quận Phiên Ngu, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:0086--13902495163
Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Plastic Ballot Box nhà cung cấp. Copyright © 2016 - 2019 ballotingbox.com. All Rights Reserved.