Tel:
Trung Quốc Hộp nhựa nhựa nhà sản xuất
Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.
Quảng Châu thông minh Dragon Công ty TNHH

Nhà

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.

Quảng Châu thông minh Dragon Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và xuất khẩu cho việc thiết kế, phát triển và sản xuất các nguồn cung cấp cuộc bầu cử như lá phiếu hộp, an ninh con dấu, bỏ phiếu gian hàng, mực indelible, xác nhận mực in, tem và pad, áo phản chiếu, Áo sơ mi và các văn phòng phẩm khác.

Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, với truy cập giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, và được sử dụng ở các nước trên thế giới.

Các cơ sở được trang bị đầy đủ của chúng tôi và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trên tất cả các giai đoạn của sản xuất cho phép chúng tôi để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng tổng thể, xác nhận của ISO9001 & ISO14001 của chúng tôi xác nhận.

Do kết quả của sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Châu Phi, Châu Âu, Mỹ, và Châu Đại Dương.

Nếu bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm của chúng tôi, hoặc muốn thảo luận về một đơn hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có được mối quan hệ kinh doanh thành công với khách hàng mới từ khắp nơi trên thế giới.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Ballotexpert

Số nhân viên : 21~100

Doanh thu hàng năm : $10,000,000-50,000,000

Năm thành lập : 2002

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

QUẢNG CHÂU SMART DRAGON CO., LTD được thành lập vào năm 2002. Trong năm 2007, chúng tôi đã thêm một bộ phận chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bầu cử, bao gồm hộp phiếu, trạm bỏ phiếu, mực bầu cử, con dấu, áo vest phản chiếu, Bây giờ, chúng tôi chiếm thị phần đáng kể trong thị trường sản phẩm tranh cử. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất sản phẩm chính cuộc bầu cử ở Trung Quốc.

Là một nhà sản xuất một cửa, chúng tôi là một nhà cung cấp ưa thích cho nhiều khách hàng quốc tế. Năm 2014, chúng tôi là nhà cung cấp chính của Nigeria cho các sản phẩm bầu cử, một đơn đặt hàng bao gồm gần 500.000 hộp phiếu. Hiệu suất của chúng tôi đã nhận được lời khen ngợi cao và công nhận từ chính phủ Nigeria.

Sản phẩm của chúng tôi cũng đã được bán ở Lithuania, Niger, CHAD, Úc, Ghana, và nhiều hơn nữa.

Từ năm 2016, nhóm của chúng tôi đã được củng cố thêm bằng việc bổ sung VP của chúng tôi về Kinh doanh quốc tế, John Lombard, một doanh nhân người Canada đã ở Trung Quốc từ năm 1993. Để mở rộng quyền lực của chúng tôi và
Thị phần trên thế giới, chúng tôi liên tục phát triển sản phẩm mới. Điều này làm cho chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các thiết bị bầu cử hàng đầu trên thế giới.

Công ty dịch vụ

Các chuyên gia có kinh nghiệm
Chúng tôi chuyên về các nguồn cung cấp cuộc bầu cử và có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và thương mại.

Điểm dừng mua sắm
Tất cả các sản phẩm có liên quan đến chiến dịch tranh cử có thể được cung cấp, bao gồm hộp phiếu, phòng phiếu, dấu an ninh, mực không thể tẩy xóa, mực chứng nhận, tem và miếng đệm, đồng phục phiếu bầu ...

Đảm bảo chất lượng
Nhóm kiểm soát chất lượng chặt chẽ đảm bảo chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi.

Giá tốt nhất
Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá tốt nhất, không có chi phí ẩn hoặc bất ngờ sau đó.

Chuyển hàng đúng giờ
Năng lực sản xuất mạnh mẽ và đội ngũ sản xuất xuất sắc cho phép chúng tôi luôn cung cấp đúng thời gian.

Tuỳ chỉnh Toàn bộ
Chúng tôi có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Mẫu sẵn
Mẫu được cung cấp trước khi bạn thực hiện một cam kết.

Dịch vụ cao cấp
Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao nhất.

Đội bóng Công ty

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng cao cấp là những chuyên gia có kinh nghiệm với nguồn cung cấp cuộc bầu cử. Kể từ khi công ty chúng tôi được thành lập, chúng tôi đã duy trì cam kết đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất và đúng thời gian giao hàng. Bởi vì kinh nghiệm và tiêu chuẩn cao của chúng tôi, chúng tôi có một danh tiếng là tốt nhất trong ngành.

Dù nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho các dự án bầu cử, dù bạn ở bất cứ đâu.

Guangzhou Smart Dragon Co., Ltd.
Phòng 305-308, Khối 1, Tòa nhà Quốc tế Yufeng, Đường Quốc lộ 105, Thị xã Dashi, Quận Phiên Ngu, Quảng Châu, Trung Quốc
Tel:0086--13928886441
Trung Quốc chất lượng tốt Plastic Ballot Box nhà cung cấp. Copyright © 2016 - 2018 ballotingbox.com. All Rights Reserved.